"เมื่อความผันผวนมา ผลตอบแทนจากการลงทุนแบบเดิม ๆ ก็ผันผวนตาม ... มาเปลี่ยนเกมให้คุณเป็นผู้ชนะในทุกสภาวะตลาด พลิกโอกาสจากความผันผวนให้เป็นผลตอบแทนจากการลงทุนด้วย TFEX"
ในสภาวะเศรษฐกิจและการเงินในปี 2569 นี้ เป็นความท้าทายสำหรับการลงทุนเป็นอย่างมาก ลงทุนแบบเดิมอาจไม่ได้ผลตอบแทนเท่าเดิมอีกแล้ว แม้จะลงทุนในสินทรัพย์มั่นคงอย่างหุ้นไทย หรือกระจายการลงทุนไปที่หุ้นต่างประเทศ ก็อาจไม่เพียงพอ
ถึงเวลาที่จะใช้เครื่องมือเสริม เพิ่มโอกาสให้กับการลงทุนด้วย TFEX ตัวช่วย "พลิกเกม" เป็นเสมือนเกราะป้องกันความเสี่ยง และเป็นอาวุธที่จะสร้างโอกาสทำกำไรได้ในทุกสภาวะตลาด
มาฟังภาพรวมการลงทุนในปี 2569 นี้ และแนวทางการเริ่มต้นใช้สินค้า TFEX เพื่อเสริมพอร์ต ได้ที่งานสัมมนาพิเศษรับปี 2569 "The Game Changer พลิกเกมลงทุน ยกระดับพอร์ตหุ้นด้วย TFEX" จัดขึ้นวันเสาร์ที่ 31 มกราคม 2569 เวลา 9.00 – 12.30 น. ณ หอประชุมศุกรีย์ฯ ชั้น 3 อาคารตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย สำรองที่นั่งฟรี! รับจำนวนจำกัด
เอกสารการบรรยาย ดร.จักรพันธ์ ติระศิริชัย | คุณเดชธนา ฟางสะอาด | คุณพูน พานิชพิบูลย์ | คุณประภาส กิจแสงภักดี
